Loại tiền:

Mã khuyến mại:

BAN ĐIỀU HÀNH


TS Đinh Việt Phương -Tổng giám đốc (CEO)

Ông Đinh Việt Phương có trên 24 năm kinh nghiệm quản lí ở vị trí lãnh đạo cao cấp tại nhiều công ty danh tiếng. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Sovico, Phó Tổng Giám Đốc & Thành viên HĐQT Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Bộ Giao thông - vận tải), Thành viên HĐQT Petechim Petrovietnam. Ông có văn bằng tốt nghiệp Đại học Hàng Hải, Thạc sỹ Quản Trị kinh Doanh tại CFVG (Pháp) và Tiến sĩ tại Học viện quốc gia Matccơva về Vận Tải đường biển.

Thạc sĩ Hồ Ngọc Yến Phương - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tài chính

Bà có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, giữ vị trí lãnh đạo cấp cao ở những tập đoàn danh tiếng. Bà từng giữ chức Trưởng ban tài chính Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Tổng Giám Đốc PVDrillng, CFO SK-Sfone, Financial Controller of Holcim Vietnam. Bà có bằng Thạc sĩ Tài chính Kế toán quốc tế tại Đại học Swinburne – Úc, Cử nhân kinh tế ngoại thương Trường Đại Học Ngoại Thương. Bà từng được lựa chọn tham gia vào Global Linkage top senior 20 CEO Conversations @ Harvard in 2014. Bà đã được bình chọn top 10 CFO toàn cầu - năm 2023 theo CEO Insigns.

Ông Michael Hickey - Phó Tổng Giám đốc khai thác (COO)

Ông Michael Hickey từng đảm nhận các vị trí lãnh đạo tại Hãng hàng không RyanAir trên 30 năm kinh nghiệm từ khi hãng sở hữu 6 tàu bay đến khi phát triển 400 tàu bay. RyanAir là hãng hàng không lớn nhất châu Âu. Ông là chuyên gia cấp cao giàu kinh nghiệm với những kinh nghiệm về kỹ thuật và điều hành, khai thác tàu bay. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị An toàn Hàng không Đại học London.

Ông Tô Việt Thắng - Phó TGĐ phụ trách điều hành Văn phòng

Với trên 23 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, bao gồm thời gian làm việc tại Vietnam Airlines, ông Tô Việt Thắng là Trưởng ban dự án giúp Vietjet đạt được chứng chỉ IOSA và trở thành thành viên của IATA. Từ 2008 đến 2014, ông giữ chức vụ Phó Giám đốc bộ phận SSQA của VNA. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không Việt Nam về an toàn, an ninh và chất lượng. Ông tốt nghiệp Kỹ Sư hàng không tại Đại học Kỹ thuật Cộng hòa Séc loại giỏi, đạt các chứng chỉ của IATA, Lufthansa và AQS liên quan đến an toàn, an ninh, quản trị hãng hàng không và quản lý đảm bảo chất lượng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn- Phó Tổng giám đốc thương mại (CCO)

Với trên 23 năm kinh nghiệm trong mảng thương mại tại các hãng hàng không trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Thanh Sơn phụ trách phát triển sản phẩm bay, kênh phân phối cũng như các hoạt động quảng bá tiếp thị và tăng trửơng doanh thu. Ông Sơn được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Thương mại vào ngày 1-4-2018. Ông Sơn tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.