Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Cùng Vietjet chinh phục đường chạy đẹp nhất hành tinh tại Sydney Marathon 2023

(Vietjet, Sydney, 17/9/2023) - Sáng ngày 17/9, giải chạy Sydney Marathon 2023 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 40.000 vận động viên, những người yêu chạy từ hơn 75 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới tham dự. Sydney Marathon hơn thế nữa còn là một sự kiện thiện nguyện lớn nhằm gây quỹ cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật, hướng về cộng đồng.  Bất ngờ của Sydney Marathon năm nay là sự xuất hiện của máy bay Amy Vietjet trên cung đường chạy đẹp nhất hành tinh và cũng là giải marathon lớn nhất tại xứ sở chuột túi.   

Máy bay Amy đã cùng các vận động viên Vietjet chinh phục thành công Sydney Marathon trên đường đua đi qua các địa danh nổi tiếng như cầu cảng Sydney, công viên Centennial và nhà hát Opera Sydney nổi tiếng….  

Với các đường bay thẳng từ Việt Nam tới Sydney và các thành phố lớn khác của Australia như Melbourne, Brisbane, Perth, Vietjet góp phần tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho việc di chuyển giữa Việt Nam và Australia, trên khắp mạng bay của mình. Dù bạn ở đâu, Việt Nam, Ấn Độ hay Đông Nam Á, Hàn Quốc hay Nhật Bản…, những chuyến bay Vietjet cũng sẽ đưa bạn đến với Sydney Marathon và Australia nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hợp lý.  

Tham gia Sydney Marathon 2023 với vai trò là đối tác vận chuyển hàng không chính thức, Vietjet mong muốn đồng hành cùng hoạt động thể thao, thiện nguyện ý nghĩa của không chỉ thành phố Sydney, Australia và còn cả thế giới.