Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Ngày Tết Trung thu đặc biệt của các bạn nhỏ trên những chuyến bay Vietjet

(Vietjet, TP HCM, 26/9/2023) - Tết Trung thu là một trong những dịp lễ được mong đợi rất trong năm, không chỉ với các bạn nhỏ mà cả với người lớn. Mùa Tết Đoàn viên năm nay, Vietjet dành tặng khách hàng những chuyến bay yêu thương, bất ngờ với những món quà mùa Trung thu đặc biệt.Chú Cuội và Chị Hằng đã được phi hành đoàn Vietjet mời tới cùng “phá cỗ, trông trăng” cùng các bạn nhỏ, những hành khách trên chuyến bay.

“Rước đèn, trông trăng, thưởng bánh Trung thu” những điều đặc biệt truyền thống trong dịp Tết Trung thu của người Việt đã được Vietjet giới thiệu với những hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đèn lồng máy bay Amy Vietjet là món quà mà các bạn nhỏ vui sướng, thích thú khi được Chú Cuội, Chị Hằng của phi hành đoàn Vietjet dành tặng.

Chị P. Anh, một hành khách trên chuyến bay dịp Tết Trung thu chia sẻ: “Thật sự là một chuyến bay đáng nhớ, tôi bay rất nhiều lần với Vietjet và hôm nay thì thật sự các bạn đã mang lại cho tôi cảm giác được đón Tết Trung thu mà lâu lắm rồi tôi không có được. Đèn lồng, bánh Trung thu, Chú Cuội, Chị Hằng, những chú thỏ ngọc đáng yêu… cảm ơn Vietjet với Tết Trung thu đặc biệt thế này.”

Những chú thỏ ngọc đáng yêu cùng vũ điệu đón mừng Trung thu vui vẻ, hạnh phúc là món quà mà Chú Cuội, Chị Hằng Vietjet dành tặng khách hàng và các bạn nhỏ trên chuyến bay mùa lễ hội.

Từ Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Australia không khí ngày Tết Trung thu tràn ngập cùng những chuyến bay Vietjet, cùng máy bay Amy, đèn lồng, Tết Trung thu.