Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vietjet nhận bằng khen vì đóng góp cho thế hệ trẻ

(Vietjet, TP HCM, 09/12/2023) - Hãng hàng không Vietjet nhận bằng khen từ Bộ Tư lệnh Hải Quân vì đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính phát triển thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam.


Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen cho những đóng góp vì thế hệ trẻ Việt Nam. Ảnh: Quang NguyễnBằng khen được đại diện Bộ Tư lệnh Hải Quân trao trong chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển 2023". Chương trình do Quỹ Vừ A Dính - CLB "Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu" tổ chức sáng 9/12 tại TP HCM.

Quỹ học bổng Vừ A Dính ra đời năm 1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong. Trong hơn 20 năm hoạt động, với sự đồng hành của Vietjet và nhiều nhà hảo tâm, quỹ này đã trao tặng hàng chục nghìn suất học bổng cho các tấm gương hiếu học, vượt khó, rèn luyện tốt. Vietjet đã hỗ trợ hàng tỉ đồng cho cho quỹ thông qua việc thực hiện các chuyến bay miễn phí, dành tặng hàng nghìn phần quà và chuyên chở hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo về với gia đình trong mỗi dịp nghỉ hè, lễ tết.

"Đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, chúng tôi mong muốn góp sức chia sẻ cùng cộng đồng, nâng bước tương lai cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi, đặc biệt là con em dân tộc thiểu số, biển đảo", ông Đỗ Xuân Quang, Phó tổng Giám đốc Vietjet chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet còn đồng hành với nhiều hoạt động, chương trình hướng về trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, nhà bảo trợ, làng trẻ em SOS trên toàn quốc. Doanh nghiệp này đưa các em học sinh trường Hy Vọng về quê các dịp Tết.