Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vui liên hoan thiếu nhi thế giới trên độ cao 10.000m cùng Vietjet

(Vietjet, TP HCM, 01/6/2023) - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 trên những chuyến bay đầy ắp niềm vui, Vietjet dành tặng những khách "nhí" những món quà bất ngờ, thú vị, tạo nên kỷ niệm tuổi thơ đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ.Trên các chuyến bay Vietjet dịp 1/6, các khách hàng nhỏ tuổi của Vietjet được trải nghiệm buồng lái thực tế ảo cùng phi công có một không hai, cùng nhiều quà tặng và những lời chúc tốt đẹp được phi hành đoàn Vietjet gửi đến các em nhỏ, cũng như lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực đến tất cả hành khách.

Không chỉ các bạn nhỏ, hành khách người lớn cũng hào hứng không kém với trải nghiệm thực tế ảo mà Vietjet mang tới. Một khách hàng trên chuyến bay chia sẻ: "Gia đình tôi rất vui khi hôm nay đã có một trải nghiệm bay đặc biệt cùng Vietjet. Chuyến bay hôm nay chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình tuổi thơ của các bạn nhỏ, nuôi dưỡng ước mơ và niềm yêu thích với bầu trời. Cảm ơn Vietjet nhiều nhé”.

Trên hành trình bay ngày 1/6, các bạn nhỏ còn được tham gia “thử thách” trang trí bánh quy ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét. Những chiếc bánh dễ thương được sáng tạo từ những "thợ bánh nhí" tài ba đã khiến cho không khí trên tàu bay hôm nay trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

Những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trên tàu bay luôn được Vietjet dành tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt với mong muốn mang tới những hành trình bay tốt đẹp, đáng nhớ. 

Hè đến rồi, hãy cùng Vietjet khởi đầu những hành trình đáng nhớ, chắp cánh những ước mơ, niềm vui và hạnh phúc cho gia đình, người thân và đặc biệt là các em nhỏ.