Loại tiền:

Mã khuyến mại:

BAN ĐIỀU HÀNH

Ngoài các thành viên Hội đồng Quản trị kiêm nhiệm công tác điều hành như Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành  Đinh Việt Phương, Ban Điều hành công ty gồm có các Phó tổng giám đốc và Giám đốc Tài chính:


Ông Lương Thế Phúc

Ông Lương Thế Phúc tham gia vào Ban điều hành từ 12/2011. Ông là Phó TGĐ phụ trách khai thác với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không tại Việt Nam. Trước khi tham gia vào công ty, Ông Phúc đã có thời gian phục vụ trong Không quân Việt Nam và là Giám đốc Học viện không quân Việt Nam. Ông từng làm việc 16 năm tại Vietnam Airline với vị trí Phó TGĐ thường trực. Ông từng đảm nhận cương vị Chủ tịch Pacific Airlines trong khoảng 10 năm. Ông được đào tạo làm Phi công quân sự tại trường đào tạo phi công Liên bang Nga. Ông tốt nghiệp Học viện Quốc Phòng, cử nhân QTKD từ Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, và các khóa đào tạo từ Trường kinh tế INSEAD, Pháp.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình là Phó Tổng giám đốc công ty phụ trách chiến lược phát triển thương mại và mở rộng thị trường, phát triển giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và đã đưa thành công hoạt động thường niên của Hiệp Hội Mobile Marketing toàn cầu vào Việt Nam từ năm 2012, đóng góp vào sự phát triển phương tiện truyền thông hiện đại tại Việt Nam. Năm 2008, Bà Bình là Phó Tổng Giám đốc thương mại Jetstar Pacific. Bà Bình tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Nga và tiếng Anh tại đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Cử nhân Điện tử viễn thông từ đại học Bách Khoa Hà Nội và thạc sỹ QTKD - chương trình hợp tác Việt Bỉ giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và đại học Bruxelles.

Ông Tô Việt Thắng

Ông Tô Việt Thắng là Phó TGĐ và Giám đốc Bộ phận An toàn, An ninh, Đảm bảo chất lượng của hãng (SSQA), chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn khai thác bay, khai thác kỹ thuật, dịch vụ mặt đất và việc thực hiện và duy trì các chương trình an toàn an ninh của hãng. Ông là Trưởng ban dự án giúp công ty đạt được chứng chỉ IOSA và trở thành thành viên của IATA. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, bao gồm thời gian làm việc tại Vietnam Airline. Từ 2008 đến 2014, Ông giữ chức vụ Phó Giám đốc bộ phận SSQA của VNA. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không Việt Nam về an toàn, an ninh và chất lượng. Ông tốt nghiệp Kỹ Sư hàng không tại Đại học Kỹ thuật Cộng hòa Séc loại giỏi, đạt các chứng chỉ của IATA, Lufthansa và AQS liên quan đến an toàn, an ninh, quản trị hãng hàng không và quản lý đảm bảo chất lượng.

Ông Nguyễn Đức Thịnh

Ông Nguyễn Đức Thịnh là Phó TGĐ phụ trách công tác kỹ thuật và bảo dưỡng của công ty. Ông là Giám đốc của Khối kỹ thuật, bao gồm khu vực kho vật tư khí tài và cung ứng, bộ phận lập kế hoạch, Trung tâm bảo dưỡng kỹ thuật, chịu trách nhiệm đàm phán các hợp đồng thuê và mua máy bay, lập kế hoạch bảo dưỡng, kế hoạch sản xuất và quản lý sản xuất. Ông có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kỹ thuật hàng không và 25 năm kinh nghiệm trong bảo trì bảo dưỡng máy bay tại Việt Nam Airlines. Từ năm 1993 đến năm 2014, ông Thịnh là phó giám đốc của bộ phận kỹ thuật Việt Nam Airlines. Dưới sự quản lý của Phó TGĐ Nguyễn Đức Thịnh, khối kỹ thuật của công ty liên tục nhiều năm đạt danh hiệu xuất sắc với độ tin cậy kỹ thuật đạt tới 99,57%, cao nhất trong các đội bay A320/A321 của các hãng Hàng không tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không dân dụng, thạc sỹ QTKD và các chứng chỉ IATA liên quan đến kỹ thuật hàng không.

Ông Trần Hoài Nam

Ông Trần Hoài Nam được bổ nhiệm làm Phó TGĐ của Công ty năm 2015 phụ trách thu xếp nguồn tài chính đầu tư đội tàu bay và các hoạt động tài chính khác của Công ty. Ông được bổ nhiệm làm Phó TGĐ phụ trách Tài chính vào 11/2016. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, đặc biệt là khối doanh nghiệp ngân hàng và các định chế tài chính. Ông Nam là Phó TGĐ HDBank, chịu trách nhiệm quản lý và phát triển và quản lý khách hàng doanh nghiệp lớn cũng như phát triển quan hệ đối tác kinh doanh giữa Ngân hàng HD và các định chế tài chính trong và ngoài nước. Ông từng nhiều năm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại Ngân hàng Citibank và Ngân hàng Quốc tế Việt Nam. Ông tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và Thạc Sỹ từ Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan).

Ông Đỗ Xuân Quang

Ông Đỗ Xuân Quang là Phó Tổng giám đốc kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần Vietjet Air Cargo - một công ty thành viên của Vietjet Air chuyên khai thác vận chuyển hàng hoá (aircargo).Ông Đỗ Xuân Quang có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và khai thác thương mại hàng hoá hàng không (airfreight) , một chuyên gia về lãnh vực hậu cần, logistics. Ông Đỗ Xuân Quang là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt nam (VLA) từ năm 2010-2015 , hiên nay là Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội này. Ông Quang nguyên là Chủ tịch Hiệp hội giao nhận vân tải Đông Nam Á (AFFA) từ 2012-2015.  Ông Quang là người đã xây dựng và là Tổng Giám đốc công ty Vector Aviation từ năm 2004 -2014 , một công ty chuyên về chức năng tổng đại lý (GSSA) khai thác hàng hoá và hành khách cho trên 52 hãng hàng không quốc tế tại Việt nam trước khi tham gia Vietjet Air tháng 8-2014. Từ năm 1994-2000, ông Quang là giám đốc vận chuyển hàng không (airfreight director) của tổng công ty Vinatrans trực thuộc Bộ Thương mại. Từ năm 2000-2004 ông Quang là Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Vinafreight và Chủ tịch HĐQT công ty từ năm 2009-2014.Ông Quang tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Tổng hợp Ki-shi-nhốp (Liên Xô) năm 1989, Thạc sỹ Luật tại Viện nhà nước và Pháp luật Hà Nội năm 2002. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Masstricht - Hà Lan năm 2004.

Ông Nguyễn Thanh Sơn

Ông Nguyễn Thanh Sơn là Phó Tổng giám đốc Công ty, phụ trách công tác Thương mại bao gồm phát triển sản phẩm bay, kênh phân phối cũng như các hoạt động quảng bá tiếp thị và quản trị doanh thu. Ông Sơn được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Thương mại vào ngày 1 tháng 4 năm 2018. Ông Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng thương mại tại các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Ông Sơn tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Hồ Ngọc Yến Phương

Bà Hồ Ngọc Yến Phương được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc - CFO phụ trách tài chính kế toán của Công ty Hàng không Vietjet. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính , giữ vị trí lãnh đạo cấp cao ở những công ty và tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực Dầu khí, Viễn thông, Sản xuất công nghiệp...đặc biệt là kinh nghiệm trong điều tiết và quản trị Nguồn vốn , M & A, Xây dựng hệ thống quản trị tài chính , Quản lý kế toán và Kiểm Toán nội bộ. Bà Yến Phương tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính Kế toán quốc tế tại Đại học Swinburne – Úc.