Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Hoạt động cộng đồng


Vietjet đưa gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ công an vào Nam chống dịch
(Vietjet, TP HCM, ngày 06/9/2021) - Ngày 6/9, gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương.

Vietjet đưa cán bộ, bác sĩ, học viên quân y lên đường vào Nam chống dịch
(Vietjet, TP HCM, ngày 23/8/2021) - Trong ngày 23/8, hàng nghìn cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịch trên các chuyến bay được hãng hàng không Vietjet phối hợp triển khai bằng tàu bay A321neo ACF hiện đại.

Vietjet tăng cường các chuyến bay vận chuyển nhân lực y tế

(Vietjet, TP HCM, ngày 22/8/2021) - Trong những ngày cuối tuần qua, Hãng Hàng không Vietjet tiếp tục thực hiện hàng loạt chuyến bay vận chuyển các y bác sĩ từ nhiều tỉnh, thành phía Bắc vào tăng cường cho các tỉnh phía Nam phòng chống dịch COVID-19.


Vietjet chở 200 máy thở cao cấp, hiện đại từ Đức về Việt Nam
(Vietjet, TP HCM, ngày 13/8/2021) - Chuyến bay chuyên chở 200 máy thở cao cấp, hiện đại từ Đức đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay, khẩn trương chuyển cho các bệnh viện của TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Vietjet và HDBank tặng xe cứu thương phòng chống dịch
(Vietjet, TP.HCM, 22/7/2021) - Vietjet và HDBank đã trao tặng 10 xe cứu thương cho Sở Y tế TP.HCM. Các đơn vị này cũng tài trợ trang thiết bị cho các khu chăm sóc tích cực bệnh nhân nặng với tổng cộng hơn 1.000 giường cho các bệnh viện của thành phố.

Vietjet và Swift247 chung tay hỗ trợ nông dân Bắc Giang

(Vietjet, TP.HCM, ngày 13/6/2021) - Chung tay hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietjet đã nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore... và nhiều quốc gia khác khắp thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon.


Vietjet bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức Miss World Vietnam 2021

(TP.HCM, ngày 01/04/2021) – Vietjet tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam với vai trò là nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức. Những chuyến bay xanh của Vietjet sẽ đưa các người đẹp Miss World tham gia các hành trình thiện nguyện, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách và an toàn.