Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Thư của Tổng Giám đốc

Các cổ đông và nhà đầu tư thân mến,

Vietjet tự hào mang đến những thay đổi đột phá trong ngành hàng không tại Việt nam và trong khu vực. Chúng ta nằm trong số ít những hãng hàng không trên thế giới có lợi nhuận sớm nhất (năm thứ 2 kể từ khi hoạt động),chúng ta tăng trưởng nhanh nhất, có khả năng quản lý chi phí ở mức tốt hàng đầu trên thế giới, và cũng nằm trong số ít các hãng hàng không chi phí thấp trên thế giới đạt được chứng chỉ IOSA về an toàn khai thác của IATA. Vietjet đã phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt và luôn chú trọng công tác quản lý an toàn, chất lượng.Chỉ trong 5 năm, với đội bay gồm các máy bay A320 và A321 có tuổi đời 3,3 năm, chúng ta đã vận chuyển hơn 35 triệu lượt hành khách và thực hiện hơn 220.000 chuyến bay an toàn với 63 đường bay trong nước và quốc tế.

Hàng triệu khách hàng đang ủng hộ chúng ta. Các cán bộ công nhân viên Vietjet thật tự hào, tận tâm phục vụ các khách hàng, cộng đồng, hãng hàng không và các nhà đầu tư của mình. Vietjet cũng là công ty Việt nam đầu tiên tiến hành giới thiệu cổ phiếu ra công chúng theo quy trình và chuẩn mực quốc tế. Chúng ta mong muốn mang đến những giá trị đột phá cho nhà đầu tư và cho thị trường chứng khoán.

Chúng ta cam kết vận hành hãng hàng không với độ an toàn và tin cậy cao. Chúng ta tiếp tục đưa các sáng kiến, đổi mới để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả, để hành khách có những trải nghiệm ngày càng thú vị. Chúng ta tiếp tục tiết giảm chi phí, cho phép Công ty phục vụ hành khách với giá vé khả dụng hơn.

Vietjet niêm yết thành công trên sàn Chứng khoán TP HCM vào dịp đầu xuân năm con gà và được cả thị trường hào hứng đón nhận. Chúng ta hy vọng con gà Đinh Dậu sẽ đẻ ra những quả trứng vàng, cùng mang đến may mắn và thịnh vượng cho Công ty và cho các nhà đầu tư.

Tôi xin cảm ơn các cổ đông vì sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty. Chúng tôi cam kết quản trị công ty theo những chuẩn mực tốt nhất của công ty niêm yết, nhằm mang đến những lợi ích và giá trị gia tăng nhiều hơn nữa cho các cổ đông.

Xin chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng VietJet

Tổng giám đốc

Nguyễn Thị Phương Thảo