Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Chào mừng các nhà đầu tư đến với Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet

Tầm nhìn:
Trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Sứ mệnh:

  • Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế
  • Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không
  • Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế
  • Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng và những nụ cười thân thiện. 

Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ

Văn hoá doanh nghiệp: Ý thức an toàn – Liêm chính – Khác biệt, đầy cảm hứng – Chăm chỉ, tháo vát – Vui tươi, mạnh mẽ, sôi nổi.

Cất cánh với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ bay cho hàng triệu người dân các nước, Vietjet đã nhanh chóng phát triển thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn xa ra khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương.

Cùng với ThaiVietJet tại Thái Lan, Vietjet khai thác tổng cộng 197 đường bay nội địa tại Việt Nam, Thái Lan và đường bay quốc tế tới Singapore, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ….

Vào cuối năm 2019, Vietjet đã chào đón cột mốc phục vụ 100 triệu lượt khách nội địa và quốc tế.

Sở hữu đội bay 78 chiếc bao gồm toàn bộ là các dòng máy bay thế hệ mới A320, A321 với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hơn, phát thải khí thải ít hơn trong khi đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, Vietjet tự hào là một trong những hãng hàng không có đội tàu bay mới, tuổi bình quân 2-3 năm, mới nhất trong khu vực và thế giới.

Vietjet đã được trang đánh giá an toàn hàng không AirlineRating vinh danh là Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới trong 5 năm liền (2017-2021). Hãng cũng nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới về chỉ số sức khỏe hoạt động, tài chính; Hãng Hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020; Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại châu Á; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp có năng lực quản trị tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam…

Vietjet cũng nhận được huân chương Lao động của Chủ tịch nước, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành... vì đóng góp mạnh mẽ của mình cho sự phát triển, đổi mới của ngành hàng không, du lịch cũng như những cống hiến, đóng góp cho xã hội thông qua hàng loạt hoạt động cộng đồng, thiện nguyện không ngừng nghỉ.