Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vietjet hợp tác cùng Tổng cục du lịch Thái Lan thúc đẩy hồi phục du lịch

(Vietjet, Băng Cốc, 04/3/2022) – Vietjet Thái Lan vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) để triển khai các hoạt động tiếp thị, quảng bá giữa hai bên, nhằm đẩy mạnh và thu hút lượng khách du lịch đến Thái Lan, đặc biệt là từ thị trường Việt Nam và Campuchia.Lễ ký kết là kết quả của những nỗ lực không ngừng và thành công từ các chương trình hành động giữa hãng hàng không và TAT trong việc xúc tiến du lịch tại thị trường trong nước và quốc tế. Hai bên tiếp tục đẩy mạnh hợp tác để triển khai các hoạt động quảng bá chung, đồng thời cùng tổ chức các chuyến đi làm quen (FAM trip) dành cho các đại lý lữ hành và đoàn báo chí đến Thái Lan để chia sẻ thông tin du lịch, thông tin về điểm đến, nhằm thúc đẩy các chương trình quảng bá, tiếp thị, qua đó hỗ trợ hàng không và du lịch hồi phục trong thời gian nhanh nhất.

Ông Tanes Petsuwan, Phó Tổng Cục trưởng TAT cho biết: “Việc hợp tác với Vietjet, hãng hàng không thuộc Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 4 năm liền nằm trong các hợp tác gần đây nhất của TAT, giúp tận dụng hiệu quả mạng bay đang mở rộng của hãng để phát triển du lịch tại Thái Lan. Thoả thuận hợp tác chiến lược với Vietjet Thái Lan là một phần chiến dịch 2022 của TAT, sẽ tạo ra các hoạt động quảng bá và chương trình khuyến mãi đem lại lợi ích cho du khách khi đến với Thái Lan, điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới”.

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Chủ tịch Vietjet Thái Lan chia sẻ: “Với hơn 5 năm cất cánh tại Thái Lan, chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác cùng Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) dựa trên mối quan hệ tốt đẹp được bồi đắp suốt thời gian qua. Hợp tác sẽ đem đến cho du khách nhiều chương trình hấp dẫn trong thời gian tới, đẩy mạnh phục hồi du lịch tại Thái Lan cũng như trong khu vực. Chúng tôi tự tin rằng với các kết nối giữa Việt Nam, Campuchia, Đài Loan…cùng mạng bay rộng khắp tại xứ sở chùa Vàng, thông qua các sản phẩm hàng không đa dạng, dịch vụ chất lượng của chúng tôi sẽ giúp du khách có những hành trình thuận tiện, tốt đẹp”.

Vietjet hiện đang khai thác đường bay Tp.HCM - Băng Cốc với tần suất lên đến 6 chuyến mỗi tuần. Bên cạnh đó, Vietjet Thái Lan cũng sẽ khôi phục lại đường bay Đà Nẵng - Băng Cốc từ ngày 27/3 tới và mở mới kết nối giữa Băng Cốc và thủ đô Phnom Penh của Campuchia từ 16/3, đồng thời tiếp tục mở rộng mạng bay trong thời gian tới.

Tại Thái Lan, Vietjet cũng đang khai thác mạng bay nội địa rộng khắp kết nối Băng Cốc với các trung tâm du lịch và và kinh tế của xứ sở chùa vàng như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani và Surat Thani bên cạnh các đường bay liên vùng khác.