Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vietjet ký kết hợp đồng tái bảo hiểm toàn đội bay với công ty tư vấn bảo hiểm Anh Quốc

(Vietjet, Edinburgh/Anh, 31/10/2021) – Trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn lãnh đạo Chính phủ Việt Nam tại COP26, Hội nghị của các thành viên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu năm 2021 tại Vương Quốc Anh, Vietjet và hai công ty tư vấn bảo hiểm hàng đầu thế giới Gallagher Limited và Willis Towers Watson Limited của Anh đã trao chứng nhận tái bảo hiểm toàn bộ đội bay của hãng trên phạm vi toàn cầu. Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và lãnh đạo cấp cao của Việt Nam và Vương Quốc Anh cùng đại diện Vietjet, ông Đinh Việt Phương, Giám đốc điều hành; ông Martin Trumper, Giám đốc phụ trách mảng hàng không của Gallagher Limited tại Anh và ông James Coventry, Giám đốc đốc điều hành mảng hàng không của Willis Towers Watson Limited.

Hợp đồng bảo hiểm đội bay của Vietjet được cập nhật và tái ký hàng năm ngay từ những ngày đầu hãng chuẩn bị cất cánh vào cuối năm 2011. Giá trị gói hợp đồng được tái ký hôm nay trị giá 20 triệu Đô la Mỹ, áp dụng cho toàn bộ đội bay được đăng ký trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam của Vietjet.

Với mạng bay rộng khắp tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay của mình phủ khắp các châu lục thông qua đội bay mới và hiện đại trong thời gian tới.

Gallagher là công ty hàng đầu thế giới về bảo hiểm, quản trị rủi ro và dịch vụ tư vấn. Thành lập năm 1927, công ty hiện quy tụ hơn 30,000 chuyên gia tư vấn tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, Willis Towers Watson Limited được thành lập từ năm 1828 tại Anh và hiện là một trong những công ty tư vấn bảo hiểm lớn nhất của thế giới với các dịch vụ tư vấn bảo hiểm và cung cấp giải pháp doanh nghiệp. Công ty hiện có hơn 45,000 nhân viên tại hơn 140 quốc gia và thị trường.