Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vietjet ký kết với tập đoàn ST Engineering thoả thuận dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật thiết bị tàu bay

(Vietjet, Singapore, 25/02/2022) – ST Engineering đã ký kết hợp đồng bảo dưỡng toàn diện thiết bị tàu bay theo giờ (MBH™) cho toàn bộ đội bay của Vietjet. Lễ ký kết được diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.Theo đó, ST Engineering sẽ cung cấp cho Vietjet bộ giải pháp hỗ trợ toàn diện về bảo dưỡng trang thiết bị tàu bay, bao gồm cung ứng thiết bị, sửa chữa, đại tu, nâng cấp, cải tiến, kho vật tư cho các trạm bảo dưỡng chính, theo dõi tình trạng thiết bị và dịch vụ hậu cần cho toàn bộ đội bay của hãng.

Bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao việc ST Engineering có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu (MRO) ngay tại chỗ, cũng như có thể tận dụng mạng lưới hỗ trợ thiết bị toàn cầu của công ty để hỗ trợ 24/7 cho hoạt động bay quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp Vietjet linh hoạt hơn trong công tác kỹ thuật và bảo dưỡng, đặc biệt khi hãng đang mở rộng và phát triển mạng bay hơn nữa”.

Ông Jeffrey Lam, Chủ tịch Bộ phận Hàng không Thương mại của ST Engineering, cho biết: “Các cơ sở sửa chữa đại tu trang thiết bị tàu bay (MRO) mà chúng tôi đang có trên toàn thế giới, cùng với năng lực hỗ trợ theo vòng đời của thiết bị trong mạng lưới toàn cầu của ST Engineering sẽ hỗ trợ đắc lực cho đội bay của Vietjet. Khi kết hợp với các giải pháp toàn diện bảo dưỡng thiết bị, chúng tôi tự tin cung cấp cho Vietjet dịch vụ với độ tin cậy cao và kinh tế”.

Với các chương trình bảo dưỡng thiết bị theo giờ MBH™ được công nhận chất lượng trên toàn cầu, ST Engineering hỗ trợ hơn 900 tàu bay và cung cấp các giải pháp thiết bị tích hợp cho hơn 23.500 bộ phận máy bay.

ST Engineering cũng là trung tâm dịch vụ được ủy quyền của hơn 20 công ty sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu. Bộ phận Hàng không Thương mại của công ty thực hiện hỗ trợ 24/24 và cung cấp hơn 80.000 linh kiện hàng năm từ các cơ sở sửa chữa đại tu thiết bị (MRO) đặt tại Singapore, Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh ở Việt Nam, và tại Stockholm, Thụy Điển.