Loại tiền:

Mã khuyến mại:

CEO Vietjet cùng đoàn công tác thăm làng trẻ SOS Đà Nẵng

Sáng ngày Quốc tế lao động 1/5, CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

Bà Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Làng trẻ em SOS Đà Nẵng cho biết làng đang nuôi dưỡng 160 cháu. Các em nhỏ rất vui khi được đoàn công tác tới thăm, mỗi em nhỏ đều có phần quà riêng gồm bánh, sữa tươi, trái cây và tiền lì xì. Đích thân Tổng giám đốc cũng trao tặng cho làng trẻ phần quà trị giá 100 triệu đồng để hỗ trợ làng chăm sóc các em.

160 em nhỏ cùng các mẹ và lãnh đạo, nhân viên làng trẻ SOS Đà Nẵng đã cùng CEO Vietjet và đoàn công tác vui chơi, trò chuyện thân mật như người thân trong gia đình.

Tổng giám đốc và các thành viên trong đoàn dành nhiều thời gian nói chuyện với các em nhỏ, khích lệ, động viên tinh thần các em.

“Ngày hôm nay các cô chú Vietjet đang nỗ lực bằng hai lần ngày thường để cho mọi người được sum họp, vui vầy trong ngày lễ và còn sắp xếp để đến thăm chơi cùng các con. Cô tin rằng có một tương lai tốt đẹp đang chờ đón các con ở phía trước. Các con không đứng 1 mình, bên cạnh có các mẹ, các dì, và đằng sau là cả cộng đồng”, Tổng giám đốc chia sẻ.

Tổng giám đốc gây ngạc nhiên với các em nhỏ kém may mắn khi khuấy động không khí bằng những bài hát vui tươi và tình cảm chan chứa, chân thành. Lần này là bài hát bài hát “Mẹ ru con” thiết tha, xúc động. Các em nhỏ hào hứng tràn lên sân khấu hát múa cùng CEO Vietjet, cười tít mắt với những chú gấu Vietjet dễ thương hay máy bay Vietjet xinh xắn.

Lãnh đạo làng trẻ SOS cho biết đây là ngày Quốc tế lao động đáng nhớ với trẻ em cũng như các thành viên của làng trẻ. Sự chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của CEO Vietjet cũng như các thành viên của đoàn công tác vô cùng đáng quý, đã đem tới cho các em niềm vui và sự lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống, vào tương lai phía trước.

Chia sẻ với người nghèo, trẻ em kém may mắn đã là 1 phần cuộc sống các thành viên Vietjet. Nét đẹp này được lan toả từ Tổng giám đốc, trở thành phương châm hành động của mỗi cá nhân, tạo thành nét văn hoá đặc trưng xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. Điều này cũng hiện thực hoá chương trình phát triển bền vững mà Tổng giám đốc công bố tại Đại hội cổ đông vừa qua. Theo đó, từ nay tới năm 2020, Vietjet đề cao các hoạt động đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường và các chương trình trợ giúp cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.