Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân”

Vào lúc 7h sáng ngày hôm nay 22/3/2015, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Thủ đô Hà Nội, tại Bến Vân Đồn, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ đã diễn ra sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân” mà Vietjet là một trong những đơn vị tài trợ chính đã diễn ra hết sức quy mô và sôi nổi. Sự kiện được tổ chức trên tất cả các địa phương trong cả nước với sự tham dự của các lãnh đạo Ban, Bộ, ngành, cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên của Ngành Thể dục thể thao, cùng các lãnh đạo, CBCNV Vietjet và hàng triệu người dân.
 
Tại Hà Nội, hơn 1.000 tình nguyện viên trong trang phục Vietjet tập trung tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sẵn sàng cho ngày chạy Olympic.


Các vận động viên nhí thật dễ thương


Các người đẹp sẵn sàng cho ngày hội ( từ phải sang trái: Trương Tùng Lan ( Top 10 HHVN 2010), Vân Quỳnh ( Á hậu Đại Dương 2013), Khánh Linh ( Á khôi missngoisao ), Lô Hương Trâm ( Nữ hoàng trang sức 2013).


Ông Nguyễn Đức Tâm- Phó TGĐ trả lời phóng viên, báo chí : “Thông qua hình ảnh hàng nghìn tình nguyện viên trong trang phục của Vietjet với hai sắc đỏ - vàng như màu cờ tổ quốc xuất hiện tại các thành phố lớn trên cả nước, Hãng hàng không Vietjet muốn gửi thông điệp đến người dân hãy quan tâm hơn nữa tới việc nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của nhân dân. Cùng với tính cách trẻ trung, năng động, tràn đầy nội lực Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển phương tiện đi lại, hoạt động kinh tế, văn hóa và các hoạt động vì cộng đồng của Thủ đô Hà Nội nói riêng, tiến tới mục tiêu góp phần xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển, hội nhập, cung cấp dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Tại Bến Vân Đồn, Tp.Hồ Chí Minh, hơn 3000 tình nguyện viên trong trang phục vàng, đỏ rực rỡ háo hức hưởng ứng phong trào
Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc thương mại đại diện Vietjet trao tượng trưng từ thiện cho Hội khuyến học Tp.HCM 

Tại Đà Nẵng, lãnh đạo và người dân có mặt đông đủ trong buổi lễ để tuyên truyền tác dụng của việc luyện tập thể thao đến sức khỏe người dân

Tại Hải Phòng, Huế, Cần Thơ, Đắk Lắk.. cũng đã diễn ra những hoạt động sôi nổi đầy sắc đỏ rực. 


Sắc đỏ tràn ngập trên nhiều thành phố trong cả nước

Là hãng hàng không năng động, hiện đại, ngoài việc chú trọng xây dựng sản phẩm thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Cũng trong sự kiện này, Hãng đã trao học bổng cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh. Ngày chạy Olympic còn là hoạt động Vietjet chào mừng nhiều đường bay mới TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam), TP.HCM - Đài Bắc, TP.HCM- Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn. Đường bay Vietjet hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó phải kể đến chương trình Vietjet khuyến mãi hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 9,000 đồng vào 12 – 14h mỗi ngày.