Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Tổng giám đốc Vietjet mang trung thu đầm ấm đến trẻ em tàn tật, mồ côi

(Ngày 13/9/2016) - Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các CBNV Vietjet đã có đêm Trung thu thiện nguyện “Trung thu đầm ấm - Chắp cánh yêu thương” thăm và tặng quà, chung vui với gần 600 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (TP.HCM). Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Văn Trung cho biết đây là đêm hội trung thu vui tươi, bất ngờ và xúc động nhất mà các em có được trong gần 20 năm qua.

TGĐ Phương Thảo bày tỏ sự xúc động trước hoàn cảnh của các em, đồng thời tri ân các cơ bảo trợ địa phương cũng như các thầy cô, bảo mẫu dốc hết tâm sức, vì sứ mệnh chăm sóc, giáo dục và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn.

Hoạt động cộng đồng, thiện nguyện đã trở thành trở thành một phần cuộc sống của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Vietjet, nhằm mang đến nụ cười, niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, mồ côi.

Hàng trăm ánh mắt trẻ thơ hạnh phúc bất ngờ trong niềm vui vỡ òa


Với trống lân rộn ràng, TGĐ Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên được các em nhỏ tại Trung tâm hân hoan chào đón:

TGĐ chia sẻ: “Đi cùng cô đến chung vui với các em là các cô chú lãnh đạo Vietjet, các phi công và đằng sau nữa là sự gửi gắm của hàng ngàn trái tim, hàng ngàn tấm lòng của các cán bộ nhân viên, góp thêm niềm tin vào cuộc sống bởi các em đều có quyền tự tin và phát triển như bao trẻ em khác. Hãy tin rằng có một tương lai tốt đẹp đang chờ ở phía trước và ngày mai sẽ đẹp hơn ngày hôm nay. Các phi công của Hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như cơ trưởng Christian Recio Ahrendt, cơ phó George Ciprian Rotaru, cơ phó Gon Karasso cũng đến chung vui với các em”.

Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm xúc động cho biết đây là đêm hội trung thu vui tươi nhất trong gần 20 năm qua tại Trung tâmGần 600 em nhỏ của Trung tâm vui mừng đón trung thu cùng VietjetPhi công George Ciprian Rotaru, người Romani vô cùng xúc động: “Với tôi, trong giây phút này tất cả tình cảm đều hướng về các em. Cùng với Tổng giám đốc của mình, mỗi thành viên trong gia đình Vietjet luôn xem việc đồng hành và chăm lo cho tương lai các em là sứ mệnh và trách nhiệm cao cả”.


Phi công Gon Karasso ân cần thăm hỏi những hoàn cảnh kém may mắn