Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Trẻ mồ côi, khuyết tật rộn ràng đón Xuân Đinh Dậu cùng Vietjet

(Ngày 24/01/2017) - Gói bánh Tét, trẩy hội Hoa Xuân, nhận tiền lì xì là những hoạt động đón Xuân đáng nhớ mà hơn 600 em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TP HCM) được trải nghiệm hôm qua tại TPHCM. Chương trình “Tết ấm tình thương” do Vietjet tổ chức nhằm đem đến một mùa Tết ngập tràn niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM và Lâm Đồng.Tết năm nay, các em còn được đón những vị khách đặc biệt là các Lãnh đạo Vietjet đến thăm. Các em nhỏ nở những nụ cười rất tươi khi nhận những bao lì xì từ các Lãnh đạo Vietjet. Các em đã có một tối đón Tết sớm vui bất ngờ.

Dịp này, ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Vietjet đã cùng các em vui chơi, ca hát và trao những phần quà dễ thương và những đặc sản ngày Tết … cho các em. Các em tỏ ra rất thích thú, khuôn mặt ánh lên niềm vui rạng ngời.

Trước đó, các nhân viên Vietjet đã tham gia hội thi Làm bánh Tét cùng với các thầy cô, các mẹ tại Trung tâm. Với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phi công nước ngoài, lần đầu tiên tự tay làm một chiếc bánh cổ truyền của dân tộc để dành tặng cho các em nhỏ đem lại những ấn tượng khó quên.Những chiếc bánh Tét được gói thật khéo.

Xúc động trước tình cảm của Vietjet dành cho các em nhỏ ở Trung tâm, ông Nguyễn Văn Trung giám đốc Trung tâm bày tỏ: “Tôi vô cùng cảm ơn Vietjet đã chung tay đem đến một cái Tết đầm ấm, vui tươi với các em nhỏ nơi đây. Đây là mùa Tết đầu tiên mà các em được du xuân, gói bánh Tét và đón xuân náo nức thế này”.


Các thầy cô, các mẹ thay mặt các em nhận những chiếc bánh Tét mới nấu xong../.