Loại tiền:

Mã khuyến mại:

Vietjet mang yêu thương đến làng trẻ em SOS Nha Trang (Khánh Hòa)

Chiều 27/3/2016, Madam Nguyễn Thị Phương Thảo cùng cán bộ nhân viên Vietjet và HDBank đã có chuyến đi từ thiện "Chắp cánh yêu thương" thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Nha Trang (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Cùng tham dự chuyến thăm còn có ông Nguyễn Hoài Chiểu - Phó Giám Đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa.



Từ đầu giờ chiều, đoàn công tác đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Nha Trang. Ai cũng háo hức được gặp gỡ các em đang sinh sống và học tập tại đây. 




Madam Thảo và đoàn công tác đã rất xúc động khi gần 200 em nhỏ ra đón tận cổng. Các em còn dành tặng Madam Thảo món quà đặc biệt là vòng hoa tươi cài đầu các em tự kết.

 
Bàn tay ấm áp, cử chỉ dịu dàng của Madam khiến các em nhỏ như vỡ òa trong hạnh phúc.

Bé gái ôm siết không rời…

Gương mặt hân hoan của các em nhỏ khi trò chuyện, vui đùa cùng Madam Thảo.






Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietjet cũng dành nhiều tình cảm cho các em khi âu yếm, vui đùa cùng các bé.





Lãnh đạo Vietjet và HD Bank cùng tham gia giao lưu thật sôi nổi.

 
Chị Thảo bất ngờ hát tặng ca khúc “Mẹ yêu con” khiến cả khán phòng xúc động với lời ru: “Ả ru hời, ả hời ru…”



Chị Thảo dịu dàng chia bánh trái cho từng em bé.

Vietjet và HD Bank đã trao các phần quà là gấu bông, balô, tiền mặt cùng các quà tặng thiết thực cho cuộc sống và sinh hoạt của các em cũng như các thầy cô, bảo mẫu tại đây.

Trong niềm vui và xúc động, ông Lê Hùng Nghệ - Giám Đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang chia sẻ: "Những món quà ý nghĩa, ấm áp tình người và những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các anh, chị, các bạn Ngân hàng HDBank và Vietjet là niềm động viên to lớn cho tất cả bà mẹ, bà dì, cán bộ, nhân viên, giáo viên và các con của Làng thêm những niềm vui và động lực quý báu trong cuộc sống".





Hoạt động từ thiện, đóng góp vì cộng đồng là hoạt động thường xuyên tại Vietjet và HDBank trên khắp cả nước với tấm lòng chân thành của những người lãnh đạo. Các hoạt động cộng đồng đã trở thành nét văn hóa truyền thống của HDBank qua hơn 1/4 thế kỷ và hãng hàng không thế hệ mới, năng động như Vietjet những năm gần đây.